Thầy lang Lục Xuân Út và 3 bài thuốc Thần Kỳ! - Cây Thuốc Nam Dân Tộc Thầy lang Lục Xuân Út và 3 bài thuốc Thần Kỳ! Thầy lang Lục Xuân Út và 3 bài thuốc Thần Kỳ!

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

Thầy lang Lục Xuân Út và 3 bài thuốc Thần Kỳ!

Thầy lang Lục Xuân Út, địa chỉ thầy lang Lục Xuân Út, những bệnh mà thầy lang Lục Xuân Út có thể chữa khỏi vv… đang được nhiều độc giả tìm kiếm trong thời gian qua. Trải qua thời gian dài có mặt trên thị trường, cùng những bài viết gây trấn động làng thuốc đông y, đã khiến tên tuổi thầy Lục Xuân Út nổi lên như một “thần y”. Hôm nay Nam Dược sẽ cũng quý vị đi tìm hiểu, đánh giá chi tiết về những bài thuốc chữa gút, xương khớpkhớp, tiêu u nổi tiếng của thầy.

Địa chỉ thầy Lục Xuân Út?

Địa chỉ thầy lang Lục Xuân Út thường trú ở xóm Vinh Quang (xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang). Số điện thoại của thầy lang Út mà bạn có thể liên hệ để đặt thuốc đó là 0971818929.
Thầy lang Lục Xuân Út với những cây thuốc quý trên tay!

Thông tin thầy Lục Xuân Út?

+ Thầy lang Lục Xuân Út sinh năm 1964, là người Giáy chính cống. Tổ tiên sống ở vùng biên giới Trung Quốc và Việt Nam. Hiện tại, nhà thờ tổ nằm ở huyện Phú Linh (Vân Nam), bên kia Trung Quốc, cách biên giới có 6km, từ phía Phó Bảng (Đồng Văn) đi lên.
+ Ông nội, rồi đến bố ông Út không chỉ là thầy lang chữa gút giỏi, mà còn là thầy thuốc riêng của Vua Mèo ở Đồng Văn”.

+ Ông Lục A Hủi (bố đẻ ông Út) được bác Hồ giác ngộ, trở thành Việt Minh, tham gia tiễu phỉ. Ông cũng có công động viên, thuyết phục Vương Chí Sình theo cách mạng. Khi Đồng Văn Giải phóng, ông Lục A Hủi được giữ chức Chủ tịch huyện Đồng Văn. Tuy nhiên, do không biết chữ, ngay sau đó bị xuống chức phó chủ tịch.
Đến nay, thầy lang Út được nhiều người tôn vinh là “thần y người Giáy” vì đã có nhiều đóng góp trong việc chữa bệnh cứu người. Trên một số diễn đàn rất nhiều người phản hồi tốt về thầy lang Út, nhiều người đã điều trị bệnh gút khỏi bệnh ở đây hoặc đang điều trị bệnh đều có chuyển biến tích cực. Thuốc được thầy lang kê điều trị bệnh cho mọi người là thuốc uống (thuốc nam, chỉ cần đun sôi rồi để nguội uống thay nước lọc hằng ngày là được). Tuy nhiên, đã là cây thuốc thì chắc chắn tác dụng sẽ chậm và lâu hơn thuốc tây, do đó, tùy tình trạng bệnh ( cấp tính hay mãn tính) mà bạn có thể lựa chọn sử dụng thuốc của thầy để điều trị.

Bài thuốc của thầy Lục Xuân Út?

Hiện nay thầy lang Lục Xuân Út có 3 bài thuốc chính, và đây cũng là 3 bài thuốc làm nên tên tuổi của thầy. Những bài thuốc khác thầy Út có bốc nhưng chỉ là những bài thuốc bình thường, chưa phải là gia truyền, có tên tuổi.

Bài 1: Bài thuốc chữa gút

Bài thuốc chữa gút của thầy Lục Xuân Út làm nên cơn trấn động trên các diễn đàn khi chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân từ quan chức đến thương nhân vv… Đây là bài thuốc được Nam Dược đánh giá rất cao. Vì vậy quý vị có thể tham khảo bài thuốc trong quá trình điều trị, tìm thuốc chữa gút của mình.
Những vị thuốc trong bài thuốc chữa gút gồm: “Cây cơm lênh, bầu khai, dau dáu thì chưa nghe bao giờ, nhưng dây nhức xương và huyết đằng thì nhiều người biết rồi…”.

Bài 2: Bài thuốc chữa xương khớp

Ngoài bài thuốc chữa gút nổi tiếng thì thầy Út còn có bài thuốc chữa xương khớp cũng rất có tiếng. Trong đông y bệnh gút và xương khớp là một thể của Tê Thấp, vì vậy mà bệnh nhân có thể sẽ có chung những phương thức điều trị nhất định nào đó. Chính vì thế mà bài thuốc chữa xương khớp của thầy Út cũng rất công hiệu, chữa cho rất nhiều bệnh nhân khỏi.
Những vị thuốc cơ bản trong bài thuốc chữa xương khớp của thầy Út: “Cơm lênh, bầu khai, nhức xương, dau dáu, huyết đằng, dây rắn, thân vuông, mã hoa, cờ hạp, bù đong…”
Ảnh thầy lang Lục Xuân Út bên đống thuốc

Bài 3: Bài thuốc tiêu u lành

Hai bài thuốc trên có công hiệu và tác dụng rất tốt, nhưng có một bài thuốc không liên quan đến 2 bài thuốc trên đó là bài thuốc tiêu u lành. Nếu như bài thuốc chữa xương khớp và bài thuốc chữa gút có liên quan đến nhau thì bài thuốc tiêu u lành lại rất xa lạ. Nhưng không vì thế mà công dụng của bài thuốc tiêu u lành này lại kém hơn 2 bài thuốc trên. Qua tìm hiểu của Nam Dược thì bài thuốc tiêu u lành rất có công hiệu, các diễn đàn đánh giá rất cao, nhiều bệnh nhân sử dụng có hiệu quả. Quý vị có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nếu cần.
Vị thuốc trong bài tiêu u lành gồm: “dây lác đen và nấm đá”

Đánh giá của Bệnh Nhân?

Cô giáo Đinh Thị Xuân (Giáo viên trường THCS Thụy Hà, Thái Thụy, Thái Bình): “Tôi bị bệnh viêm đa khớp hành hạ suốt chục năm trời. Nhiều hôm, tôi chỉ đứng lớp được vài phút, lại phải ngồi. Tôi như cái máy dự báo thời tiết, bởi khi thời tiết thay đổi là ê ẩm mình mẩy. Có những thời điểm, không đứng dậy nổi, đi lại phải bằng nạng, vì khớp gối, khớp bàn chân sưng vù, đau đớn. Tôi đã đến đủ các bệnh viện, gặp các thầy thuốc đông y, chữa cả bằng tâm linh nhưng chẳng ăn thua gì.
Hồi mấy người hàng xóm, giáo viên trong trường mách về ông lang Út ở Tuyên Quang, tôi không tin đâu. Nhưng, thấy mọi người ca ngợi lắm, nên tôi cũng đi tìm hiểu, thì thấy nhiều người ở Thái Thụy khỏi bệnh viêm đa khớp, gout, thoát vị đĩa đệm. Những người bị thoái hóa xương khớp thì đỡ hẳn, nên tôi cũng thử gọi điện xem thế nào. Ông lang Út bảo không cần phải lên Tuyên Quang, rồi ông gửi thuốc về cho. Tôi uống mấy ngày đầu, các khớp đau dữ dội. Tôi sợ quá, bỏ thuốc vài hôm. Tôi điện thoại lên, ông ấy bảo phải uống tiếp, vì thuốc công vào các khớp sưng nên mới đau. Đau quá, không chịu nổi thì mua tạm viêm sủi giảm đau, chứ không được bỏ thuốc. Tôi nghe theo, nghiến răng chịu đau, chứ không uống thuốc giảm đau. Quả nhiên, khoảng tuần sau thì cơn đau giảm dần, rồi hết hẳn. Uống hết thang thuốc, thì vết sưng ở các khớp cũng hết. Tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa, thì không còn thấy cơn đau theo chu kỳ kéo đến vài hôm một đợt nữa. Mấy năm nay, tôi đã hoàn toàn bình thường, nhưng cứ 3-4 tháng tôi lại mua 1 thang về dùng. Thậm chí, mua 1 thang nhưng uống lai rai mấy tháng, để phòng bệnh. Nếu không có thuốc của ông lang Út, thì giờ này không biết tôi sẽ thế nào.
Ông Nguyễn Quang Lượng (Phó chủ tịch huyện Tân Yên, Bắc Giang): Tôi bị bệnh gút hành hạ suốt 8 năm trời, rất khổ sở. Cứ mỗi năm bị mấy trận đau đớn không đi nổi. Các ngón chân, tay sưng phù lên, đau như có con gì gặm trong khớp, chỉ muốn cắt chân đi cho xong. Tôi đã dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc tiêm, nhưng hiệu quả không cao, cứ hết thuốc lại đau. Thấy anh em trong huyện bảo uống thuốc của ông lang Út người Giáy ở Tuyên Quang khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm đâu, nhưng cứ dùng thử xem thế nào. Không ngờ, uống xong, thấy người dịu hẳn, hết đau đớn. Các khớp cũng hết nóng đỏ, xẹp đi. Tôi uống từ đầu năm nay, và đến giờ chưa thấy bệnh tái phát, lại ăn uống, tiếp khách khá thoải mái, không phải kiêng kỵ gì cả. Tháng nào tôi cũng xuống Hà Nội xét nghiệm thì các chỉ số đều bình thường, không thấy dấu hiệu bệnh. Bây giờ, để phòng bệnh, cứ mỗi tuần tôi uống một hai thang. Bài thuốc của anh Út thực sự là thần dược với bệnh gút. Tôi chỉ cho hàng trăm người và mọi người đều phản hồi rất tốt.

Đơn vị chia sẻ thông tin

  • Nhà Thuốc Thân Thiện - Friendly Pharmacy
  • Hotline: 0916893886 - 0856905886
  • Website: nhathuocthanthien.com.vn
  • Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
 
Lưu ý: website caythuocnamdantoc.com lập ra với mục đích chia sẻ kiến thức về lĩnh vực sức khỏe. Tuy nhiên thông tin chỉ ở mức tham khảo, bạn đọc cần tìm hiểu kĩ trước khi áp dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ kết quả nào!