Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Đánh giá về thuốc chữa viêm xoang Quý Thanh!

Viêm xoang căn bệnh ám ảnh người bệnh và những người xung quanh, không chỉ mang lại nhiều phiền toái mà viêm xoang còn khiến cơ thể trở nên suy kiệt vào ngày thời tiết giao mùa. Để hiểu được các loại thuốc viêm xoang, hôm nay Nam Dược xin được đánh giá về bài thuốc chữa viêm xoang của lương y Quý Thanh. Đây là đánh giá dựa trên data người dùng đã khỏi chứ không phải của Nam Dược.

Thành phần chính của Xoang Quý Thanh?

Đây là bài thuốc chữa viêm xoang đầu tiên mà theo tôi thấy có nhiều vị rất đặc biệt, quý hiếm, đắt tiền. Có lẽ rất ít bài thuốc viêm xoang lại đầu tư như vậy. Bởi trước nay người ta vẫn đồn về cây hoa cứt lợn chữa viêm xoang rất tốt, nên nhiều đơn vị cũng khai thác nó vào bài thuốc của mình. Nhưng ở bài thuốc chữa xoang này chỉ có:
Rễ Ô rô …………………………………………….….2,5mg
Thiên trúc hoàng ……………………………….…….2,5mg
Tinh chất tỏi …………………………………………..2mg
Hoa ngũ sắc ………………………………………….…2mg
Thất diệp nhất chi hoa ………………….……….…..5mg
Natri clorid ………………………………………….…1ml
Đánh giá về thành phần tôi cho điểm gần tối đa 9/10 điểm.

Công dụng của thuốc chữa viêm xoang quý thanh?

Nhiều bài thuốc có công dụng như một bài thuốc thần, trị đủ thứ bệnh. Còn xoang quý thanh thì chủ trị những nhóm bệnh chính liên quan đến viêm xoang như: Viêm mũi, ngạt mũi, sổ mũi.
Đánh giá về thuốc chữa viêm xoang Quý Thanh!
Tuy công dụng không phải thần kỳ, nhưng với người bị viêm xoang thì chỉ cần như vậy là đủ. Chữa nhiều quá thì thành thần dược, mà thần dược luôn không có thật.
Cách sử dụng: Ngày xịt 3-5 lần.
Đánh giá 8/10 điểm cho công dụng.

Giá bán thuốc chữa xoang Quý Thanh?

Hiện nay giá bán của thuốc chữa viêm xoang Quý Thanh đang là 250.000 VNĐ (hai trăm năm mươi nghìn đồng). Với mức giá này thì có vẻ là vừa phải, không quá đắt, vì một liệu trình mà dùng trong hơn 1 tháng, ngày xịt 3-5 lần cũng không phải là nhiều.
Ở mức giá này tôi đánh giá 9/10 điểm

Cơ chế của xoang Quý Thanh?

Cơ chế hoạt động của thuốc Xoang Quý Thanh là khi xịt vào mũi thì thuốc đi sâu vào những hốc bị viêm và đưa tất cả những tế bào chết ra ngoài cơ thể. Theo đó, bệnh nhân ít xót và sẽ khỏi lâu dài. Bài thuốc này đã được lương y Thanh chứng minh bằng hàng ngàn bệnh nhân từ năm 1997 đến nay. Hầu hết, bệnh nhân sau khi dùng thuốc xoang đã khỏi và không phải quay lại lấy thuốc.

Đánh giá chung từ Nam Dược?

Bài thuốc viêm xoang này tôi có lấy cho người ở quê sử dụng, đánh giá này là chủ quan theo người dùng khi bị xoang hành hạ mùa đông. Thế nên chưa đánh giá được hết việc có khỏi hay rứt điểm đến năm sau hay không.
Theo người sử dụng đánh giá khi bị nghẹt mũi, viêm mũi, đau nhức vùng mũi xịt vào sẽ thấy thông thoáng, sảng khoái, không còn bị cơn đau tức hành hạ. Dùng xong 1 liệu trình thì cũng hết mùa đông, và vùng xoang của mũi cũng không thấy biểu hiện gì khác lạ, không thấy đau, nhức, tắc, dịch mũi chảy như trước. Vì vậy đánh giá chủ quan qua 1 mùa đông thì thấy sản phẩm tốt, có trị được những triệu chứng cơ bản của bệnh xoang.
Lưu ý: Việc có tái phát hay không phải chờ vào năm sau, nếu người nhà dùng mà còn tái phát thì có nghĩa là chỉ trị được tức thời. Tôi sẽ thông báo sau để quý vị rõ.

Khách hàng đã sử dụng và khỏi?

Hiện nay xoang Quý Thanh đã có nhiều người dùng, đã khỏi hoặc có chuyển biến tích cực như người nhà của Nam Dược. Vì vậy để đảm bảo tính khách quan Nam Dược xin trích dẫn một bệnh nhân viêm xoang đã khỏi mà báo chí đăng tải.
Chúng tôi gặp bà Nguyễn Thị Lan (56 tuổi) trong một căn nhà ở phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Nguyên. Trò chuyện với chúng tôi, bà Lan tỏ ra vui mừng: “Tôi bị viêm xoang 10 năm rồi. Tôi bị cả xoang trước và xoang sau.Trước đây, tôi đã đi chữa trị nhiều nơi. Từ Tây đến Đông y, cứ nghe ai giới thiệu ở đâu có thuốc hay thì tôi tìm tới”.
Trong một lần đi lấy thuốc An cung trúc hoàn trị tai biến cho chồng tại Trung tâm phát triển học cổ truyền Việt Thanh, bà Lan may mắn gặp lương y Nguyễn Quý Thanh. Thấy bà Lan tâm sự mình bị viêm xoang 10 năm nay không khỏi, lương y Thanh đã đưa cho bà một lọ thuốc xoang về xịt.
Bà Lan sử dụng thuốc lương y Thanh được vài hôm thì thấy ra hết đờm và dãi, đầu cũng không còn đau nhức. Chỉ hơn tháng sau khi dùng thì gần như đã khỏi hẳn. Bây giờ bà Lan không cần xịt thuốc nữa. (trích báo VTCnews).

Kết luận:

Theo như tôi tìm hiểu và từ người nhà sử dụng thì thuốc chữa viêm xoang của lương y Quý Thanh có tác dụng rất nhanh, chỉ trong vòng từ 1-2 tháng sử dụng liên tục là có thể cải thiện. Vì vậy quý vị đang mắc bệnh về xoang có thể tham khảo sử dụng trong lúc tìm được bài thuốc chữa viêm xoang phù hợp hơn.
Nguồn: https://luongyquythanh.com.vn

Đơn vị chia sẻ thông tin

  • Nhà Thuốc Thân Thiện - Friendly Pharmacy
  • Hotline: 0916893886 - 0856905886
  • Website: nhathuocthanthien.com.vn
  • Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá