Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Đánh giá về bài thuốc chữa gút của thần y người Giáy!

Thuốc chữa gút, bài thuốc đông y chữa gút, lương y chữa gút vv… đang là một trong những chủ đề cực kỳ được quan tâm ở Việt Nam thời gian qua. Sau quá trình phát triển, đất nước thịnh vượng, nhu cầu sử dụng thực phẩm nhiều chất đạm một thời tặng cao chính là nguyên nhân gây ra căn bệnh gút đáng sợ này. Hôm nay tôi sẽ đánh giá về tác dụng chữa gút của bài thuốc chữa bệnh gút, thần y người giáy đang rầm rộ bấy lâu nay.

Một vài lưu ý

Bài đánh giá này dựa trên data người dùng khổng lồ của bài thuốc chữa gút mà “thần y” Tuyên Quang đang có. Lưu ý là Nam Được dánh giá dựa trên dữ liệu người dùng trước đó, không phải người dùng nhà Nam Dược vì vậy quý vị nên cân nhắc trước khi mua.
Đánh giá về bài thuốc chữa gút của thần y người Giáy!

Đánh giá sơ bộ về Thuốc gút ông lang Út:

Bài thuốc chữa gút của ông lang Út đang rất nổi tiếng trên các diễn đàn, mạng xã hội, thậm chí trên cả báo chí online chính thống. Đây được đánh giá là bài thuốc chữa gút rất hiệu quả trong thời gian qua. Xét trên lĩnh vực nổi tiếng thì đây là bài thuốc rất có tiếng trong cộng đồng và người bệnh. Đã có hàng nghìn người khỏi bệnh theo báo VTCnews chia sẻ. Như vậy đánh giá sơ bộ của Nam Dược thì bài thuốc chữa bệnh gút của ông Lục Xuân Út này có thể thử sử dụng được.
Lưu ý: Nên sử dụng một liệu trình đầy đủ để đánh giá, vì bệnh gút tuy dễ chữa mà cùng thực rất khó chữa.

Gia phả dòng họ Lục:

Đây là lần đầu tiên Nam Dược đánh giá bài thuốc chữa bệnh gút lại mang gia phả dòng họ thầy lang ra làm dẫn dắt. Bởi theo tìm hiểu của Nam Dược, thầy Út có giả phả dòng họ rất đang quan tâm:
+ Ông lang Lục Xuân Út sinh năm 1964, là người Giáy chính cống. Tổ tiên sống ở vùng biên giới Trung Quốc và Việt Nam. Hiện tại, nhà thờ tổ nằm ở huyện Phú Linh (Vân Nam), bên kia Trung Quốc, cách biên giới có 6km, từ phía Phó Bảng (Đồng Văn) đi lên.
+ Ông nội, rồi đến bố ông Út không chỉ là thầy lang chữa gút giỏi, mà còn là thầy thuốc riêng của Vua Mèo ở Đồng Văn”.
+ Ông Lục A Hủi (bố đẻ ông Út) được bác Hồ giác ngộ, trở thành Việt Minh, tham gia tiễu phỉ. Ông cũng có công động viên, thuyết phục Vương Chí Sình theo cách mạng. Khi Đồng Văn Giải phóng, ông Lục A Hủi được giữ chức Chủ tịch huyện Đồng Văn. Tuy nhiên, do không biết chữ, ngay sau đó bị xuống chức phó chủ tịch.
Đọc đến đây chắc hẳn nhiều người đã biết vì sao Nam Dược trích dẫn gia phả dòng ho ra rồi chứ ạ. Dòng họ này thực sự có gốc gác và có nhiều điều hay, có tín nghĩa, vì vậy cũng là điểm cộng trong việc có nên sử dụng thuốc gút hay không.

Bệnh nhân khỏi gút?

Nếu đánh giá về thuốc chữa gút mà không dẫn chứng bệnh nhân đã khỏi gút thì thực là thiếu sót. Cũng may data khách hàng của ông Lang Út nhiều nên tôi xin được trích dẫn một bệnh nhân khỏi gút rất có địa vị để tăng thêm lòng tin của quý vị.
Ông Út khoe cây thuốc chữa bệnh gút


Ông Nguyễn Quang Lượng (Phó chủ tịch huyện Tân Yên, Bắc Giang): Tôi bị bệnh gút hành hạ suốt 8 năm trời, rất khổ sở. Cứ mỗi năm bị mấy trận đau đớn không đi nổi. Các ngón chân, tay sưng phù lên, đau như có con gì gặm trong khớp. Tôi đã dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc tiêm, nhưng hiệu quả không cao, cứ hết thuốc lại đau. Thấy anh em trong huyện bảo uống thuốc của ông lang Út người Giáy ở Tuyên Quang khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm đâu, nhưng cứ dùng thử xem thế nào. Không ngờ, uống xong, thấy người dịu hẳn, hết đau đớn. Các khớp cũng hết nóng đỏ, xẹp đi. Tôi uống từ đầu năm nay, và đến giờ chưa thấy bệnh tái phát, lại ăn uống, tiếp khách khá thoải mái, không phải kiêng kỵ gì cả. Tháng nào tôi cũng xuống Hà Nội xét nghiệm thì các chỉ số đều bình thường, không thấy dấu hiệu bệnh. Bây giờ, để phòng bệnh, cứ mỗi tuần tôi uống một hai thang. Bài thuốc của anh Út thực sự là thần dược với bệnh gút. Tôi chỉ cho hàng trăm người và mọi người đều phản hồi rất tốt.

Một số vị thuốc gút của ông Út:

Bài thuốc đông y thường người ta sẽ chỉ tiết lộ một vài vị hoặc những vị phụ trong đó, còn những vị chính được dấu kỹ, bí truyền. Vì vậy 5 vị thuốc mà ông Út nói dưới đây chỉ để quý vị tham khảo. Các vị trong bài thuốc bao gồm: Cơm lênh, bầu khai, nhức xương, dau dáu, huyết đằng…

Kết luận:

Sau một hồi tìm hiểu và nghiên cứu, cũng như vọc data khách hàng của ông Út trên các diễn đàn, facebook thì tôi đánh giá đây là bài thuốc hay. Đáng sử dụng, quý vị có thể tự tìm hiểu và tham khảo thêm.
Liên hệ sđt của đơn vị tư vấn: 0971818929 để nhờ họ tư vấn thêm.

Đơn vị chia sẻ thông tin

  • Nhà Thuốc Thân Thiện - Friendly Pharmacy
  • Hotline: 0916893886 - 0856905886
  • Website: nhathuocthanthien.com.vn
  • Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá