Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

Vì sao uống nhiều tinh bột Nghệ mà không khỏi đau Dạ Dày?

Khỏi đau dạ dày với tinh bột nghệ, nano curcumindung dịch nano curcumin đã không còn là vấn đề quá khó. Thế nhưng nhiều độc giả vẫn không thể khỏi căn bệnh dạ dày vì những lý do gì?. Đây là dấu chấm hỏi của rất nhiều bệnh nhân đã mất niền tin vào tinh bột nghệ, củ nghệ. Lý giải được điều này cũng là mở ra cơ hội cho nhiều quý vị bị bệnh dạ dày tin tưởng hơn khi trị bệnh. Và Curcumin OIC mời quý vị cùng tìm hiểu nguyên nhân chính dưới đây:

Chất lượng kém?

Nếu chất lượng không đáp ứng thì việc sử dụng nghệ trị bệnh đau dạ dày, tá tràng, làm đẹp, chống oxy hoá đều trở nên vô nghĩa. Vì thế trước tiên muốn trị được bệnh quý vị phải hiểu rõ về chất lượng. Để làm được điều này quý vị cần các thông tin khoa học, các luận chứng rõ ràng.
Note: Uống nhiều tinh bột nghệ, không đúng cách có thể dẫn tới mất cân bằng lục phủ ngũ tạng.
Vì sao uống nhiều tinh bột Nghệ mà không khỏi đau Dạ Dày?
Hàng giả, hàng nhái?
Nhiều người hám lợi bán tinh bột nghệ giả, nhái rất nhiều. Sự chênh lệch chất lượng giữa 2 sản phẩm sẽ khiến quý vị tiền mất, tật mang. Vì thế quý vị phải biết phân biệt tinh bột nghệ giả và nhái. Nếu không thể, quý vị nên tìm đến các công ty sản xuất chuyên nghiệp, có chứng nhận khoa học.
Note: Hàng giả sẽ khiến quý vị hoang mang, dù đã uống nhiều tinh bột nghệ mà vẫn không khỏi bệnh.

Dùng không đúng cách?

Nếu mua đúng tinh bột nghệ xịn, nhưng dùng không đúng cách thì cũng không thể khỏi bệnh. Vì thế việc sử dụng phải có khoa học và cách sử dụng nhất định. Nếu quý vị mua tinh bột nghệ ở những nơi uy tín thì sẽ có hướng dẫn, cách sử dụng hợp lý. Để mang lại hiệu quả cao, quý vị phải đảm bảo sử dụng tinh bột nghệ đúng cách, không ăn bớt, lười nhác trong quá trình sử dụng.
Note: Muốn khỏi bệnh quý vị phải luôn biết sử dụng tinh bột nghệ đúng cách. Hãy gọi tư vấn nếu quý vị cần đến CURCUMIN OIC.

Không đúng đối tượng?

Mỗi đối tượng có thể sử dụng các cách khác nhau để trị bệnh cho hợp lý. Bệnh dạ dày cũng vậy, phải đúng đối tượng. Vì không phải đối tượng nào đau dạ dày cũng có thể khỏi chỉ với tinh bột nghệ.
Ví dụ: Người bị đau dạ dày do nhiễm vi khuẩn Helico Pylori (nguyên nhân chủ yếu) thì phải kết hợp với phác đồ tiệt trừ HP.
Vì vậy quý vị nên sử dụng Tinh bột nghệ, kết hợp cùng đơn thuốc tây để đạt hiệu quả cao. Ngoài ra để tăng hiệu quả quý vị nên sử dụng Nano Curcumin của OIC. Vì Nano Curucmin OIC có tác dụng ức chế sự phát triển của chủng vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori), giúp ngăn chặn nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng. Tăng tiết dịch nhầy Mucin trong dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng. Giúp nhanh liền vết sẹo, tái tạo niêm mạc dạ dày tá tràng bị tổn thương. Chống oxy hóa , tiêu diệt gốc tự do, làm giảm nguy cơ tái phát bệnh, ngăn ngừa tiến triển thành ung thư dạ dày.
Note: Bột nghệ được chứng minh có tác dụng đối với khả năng tiết acid dạ dày nên cũng gián tiếp tác dụng trên hoạt động của vi khuẩn Hp.

Làm sao để tăng tính khả dụng của tinh chất nghệ?

Để tăng cường tác dụng, rút ngắn thời gian, quý vị nên sử dụng nghệ dưới dạng nano. Curcumin trong nghệ tuy rất tốt, nhưng ở dạng bột hoặc tinh bột chúng dễ bị đào thải. Vì thế muốn tăng sinh khả dụng phải tăng tính hấp thu vào máu, tế bào. Điều này đã được Nano Curcumin chứng minh tăng tính khả dụng lên tới 7.500 lần so với curcumin trong nghệ thông thường.

Sản phẩm đáp ứng tính khả dụng cao?

Hiện nay Liquid Nano Curcumin của OIC đang là sản phẩm có nhiều ưu điểm nhất hiện nay.
+ Sản phẩm có độ nano nhỏ (<39nm)
+ Sản phẩm duy nhất có hạt nano hình cầu chứ không phải hình củ lạc như những sản phẩm khác.
+ Sản phẩm duy nhất được cấp bằng sáng chế độc quyền của Viện Khoa Học Công Nghệ.
+ Sản phẩm duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, xuất khẩu Châu Âu, Mỹ, Angola vv…
Quý vị có thể tham khảo thêm tại website https://curucminoic.com để biết thêm chi tiết.
Tư Vấn Nano Curcumin 24/24: 0942837786 - 0986300722

Đơn vị chia sẻ thông tin

  • Nhà Thuốc Thân Thiện - Friendly Pharmacy
  • Hotline: 0916893886 - 0856905886
  • Website: nhathuocthanthien.com.vn
  • Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá